GIỚI THIỆU PHẦN MỀM HỆ THỐNG THÔNG TIN CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VÀ TIỀN LƯƠNG (HTCV)

Phần mềm Hệ thống thông tin Cán bộ công chức viên chức & Cải cách tiền lương (HTCV) lưu trữ, tính toán, tổng hợp và báo cáo về tiến độ dự toán chi lương cho đơn vị, dự toán với số liệu chính xác tránh hao hụt về tài chính. 

Giao diện đăng nhập của phần mềm

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

- Quản lý thông tin quá trình lương CBCCVC.

- Cập nhập thông tin quá trình lương CBCCVC.

- Tra cứu quá trình lương CBCCVC theo nhiều tiêu thức khác nhau.

- Cảnh báo thời hạn nâng lương cho từng CBCCVC.

- Lập dự toán tiền lương hàng năm.

- Nhu cầu cải cách tiền lương khi có thay đổi mức lương cơ sở.

- Kết xuất báo cáo tài chính liên quan đến tiền lương.

- Kết xuất truy lĩnh lương theo hệ số lương và hệ số phụ cấp.

Kết quả báo cáo xuất ra từ phần mềm

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT VÀ LỢI ÍCH MANG LẠI

- Phần mềm chạy trên công nghệ điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu (CSDL) tập trung, do đó các cấp quản lý có thể kết xuất sổ sách liên quan đến dự án ngay tức thì, kịp thời và chính xác.

- Phần mềm chạy trên nền Web, hỗ trợ đa trình duyệt, không phụ thuộc vào khoảng cách vị trí, và có thể làm việc bất cứ nơi nào và khi nào có kết nối Internet.

- Phần mềm tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện tại (Windows, Window sever, Macintosh OS, Mac OS, và một số hệ điều hành nhân Linux hỗ trợ Docker), các trình duyệt phổ biến hiện nay (Internet Explorer, Opera, Firefox, Chrome, Crom, Safari…).

- Phần mềm tương thích tốt với các thiết bị như PC, Tablet, SmartPhone…

- Phần mềm rất dễ dàng sử dụng, có thể chuyển giao nhanh. Người dùng chỉ phải nhập thông tin số liệu, máy tự động kết xuất tất cả các sổ sách, báo cáo. Nhập thông tin đơn giản, tại cùng một nơi, truy tìm thông tin dễ dàng, chính xác và đầy đủ. Đặc biệt, phần mềm không đòi hỏi người dùng có trình độ tin học cao. Giao diện bằng tiếng Việt.

- Phần mềm cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại, Internet, tận nơi đảm bảo hiệu quả, bao gồm cả dịch vụ nâng cấp miễn phí trong thời gian bảo trì. Tuỳ theo nhu cầu quản lý của đơn vị, DTSoft có đội ngũ thiết kế và phát triển các bổ sung riêng.