GIỚI THIỆU PHẦN MỀM HỆ THỐNG THÔNG TIN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP (HTHS)

Phần mềm Hệ thống thông tin tài chính hành chính sự nghiệp dùng để báo cáo tổng hợp – quyết toán các thông tin tài chính về kế hoạch, cấp, giải ngân, thanh toán Dự toán hàng năm, thông tin về tình hình Thu và Chi của các đơn vị hành chính sự nghiệp cho các đơn vị chủ quản các cấp, thông tin về xét duyệt và Thẩm định quyết toán của các đơn vị chủ quản các cấp và đơn vị quản lý bên ngoài.

Giao diện chính của phần mềm

CƠ SỞ PHÁP LÝ

 • Phần mềm cam kết đáp ứng theo Thông tư, Quyết định sau:
  • Thông tư số 324/2016/TT-BTC ngày 12/12/2016 Quy định Hệ thống Mục lục ngân sách nhà nước.
  • Thông tư 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ TC Hướng dẫn Chế độ Kế toán hành chính sự nghiệp.
  • Thông tư 137/2017/TT-BTC ngày 25/12/2017 Quy định xét duyệt, thẩm định, thông báo và tổng hợp quyết toán năm.
  • Thông tư 99/2018/TT-BTC ngày 01/11/2018 hướng dẫn lập báo cáo tài chính tổng hợp của đơn vị kế toán nhà nước là đơn vị kế toán cấp trên.
  • Thông tư 133/2018/TT-BTC ngày 28/12/2018 hướng dẫn lập báo cáo tài chính nhà nước.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

- Giải ngân và quyết toán nguồn ngân sách nhà nước.

- Các Báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán theo TT BTC ban hành.

- Kiểm tra - kiến nghị, xét duyệt thẩm định và phê duyệt số liệu quyết toán.

- Báo cáo tổng hợp số liệu cho từng ngành, huyện hoặc toàn tỉnh.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

- Phần mềm chạy trên công nghệ điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu (CSDL) tập trung, do đó các cấp quản lý có thể kiểm tra số liệu hoặc kết xuất sổ sách liên quan đến tình hình sử dụng nguồn ngân sách ngay tức thì, kịp thời và chính xác.

- Phần mềm chạy trên nền Web, hỗ trợ đa trình duyệt, đa nền tảng, không phụ thuộc vào khoảng cách vị trí, và có thể làm việc bất cứ nơi nào và khi nào có kết nối Internet.

- Phần mềm tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện tại (Windows, Window sever, Macintosh OS, Mac OS, và một số hệ điều hành nhân Linux hỗ trợ Wine), các trình duyệt phổ biến hiện nay (Internet Explorer, Opera, Firefox, Chrome, Cốc cốc, Safari…).

- Phần mềm tương thích tốt với các thiết bị như PC, Tablet, SmartPhone…

- Phần mềm rất dễ dàng sử dụng, có thể chuyển giao nhanh. Người dùng chỉ phải nhập thông tin số liệu, máy tự động kết xuất tất cả các sổ sách, báo cáo. Nhập thông tin đơn giản, tại cùng một nơi, truy xuất thông tin dễ dàng, chính xác và đầy đủ. Đặc biệt, phần mềm không đòi hỏi người dùng có trình độ tin học cao. Giao diện bằng tiếng Việt.

- Phần mềm cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại, Internet, tận nơi đảm bảo hiệu quả, bao gồm cả dịch vụ nâng cấp miễn phí trong thời gian bảo trì. Tuỳ theo nhu cầu quản lý của đơn vị, DTSoft có đội ngũ thiết kế và phát triển các bổ sung riêng.

 

 

 

 

 

Qúy khách sẽ được hướng dẫn sử dụng trực tiếp ngay sau khi nhân viên của DTSoft hoàn tất cài đặt phần mềm.